Cục Quản lý đăng ký kinh doanh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024

Thứ sáu, 22/03/2024 09:59 GMT+7
Từ viết tắt Xem với cỡ chữ

Ngày 11/3/2024, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024 do Cục trưởng Phùng Quốc Chí chủ trì.

Tại Hội nghị, Trưởng các đơn vị đã báo cáo phương hướng triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2024 và khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị với Lãnh đạo Cục, các phòng chuyên môn thuộc Cục trong công tác chỉ đạo và phối hợp của các đơn vị để cùng nhau trao đổi, thảo luận, nêu một số khó khăn, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Chương trình công tác là cơ sở để triển khai nhiệm vụ hàng tháng, giám sát tiến độ và kết quả thực hiện, bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm; đồng thời là cơ sở để xem xét, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể, cá nhân trong năm 2024.

Trong khuôn khổ Hội nghị, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục trưởng Phùng Quốc Chí đã trao Quyết định số 268/QĐ-BKHĐT ngày 06/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Đinh Trung Dũng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh. Cục trưởng chúc mừng đồng chí Dũng đã được Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Cục tin tưởng, giao nhiệm vụ và mong muốn trong thời gian tới, đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cục trưởng Phùng Quốc Chí trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Giám đốc Đinh Trung Dũng

Đồng chí Đinh Trung Dũng bày tỏ vinh dự, tự hào và cảm ơn Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy toàn bộ tâm lực, trí lực, xây dựng tập thể Trung tâm vững mạnh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chung của Cục; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Lãnh đạo Cục, sự phối hợp của toàn thể viên chức và người lao động tại Trung tâm Hỗ trợ đăng ký kinh doanh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Kết luận tại Cuộc họp, Cục trưởng Phùng Quốc Chí nhất trí với báo cáo triển khai chương trình công tác năm 2024 của các đơn vị thuộc Cục. Trong thời gian tới căn cứ theo nhiệm vụ được giao, đề nghị từng đơn vị tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ đã được phân công. Ngoài ra, các đơn vị cần chủ động hơn nữa trong nghiên cứu, tham mưu, đề xuất những vấn đề thuộc lĩnh vực phụ trách. Trên cơ sở phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, trong năm 2023 đề nghị công chức, viên chức, lao động hợp đồng thuộc Cục tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2024./.

Nguyễn Thị Mai Phương

Lượt xem: 548

X

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img
Thông tin hỗ trợ
Hộp thư hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ thông tin, bố cáo điện tử, thanh toán điện tử
Hộp thư tiếp nhận phản ánh về đăng ký doanh nghiệp